Logo for baiviet32.com

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn?

Posted: 30.10.2009 | Đọc: 670 | Bình: 0

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mỗi chúng ta đều luôn băn khoăn. Dưới đây sẽ là những kiểu mẫu tóc đẹp nhất được tìm thấy ở các nhân vật nổi tiếng được nhiều người yêu thích, bạn có thể tham khảo và áp dụng với khuôn mặt của mình.

Bài liên quan Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? hoặc tương tự:

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Những khuôn mặt dạng này sẽ hợp với một mái tóc thẳng giản dị, tóc không bị phân ra thành những lọn nhỏ, giống như kiểu tóc ngắn ngang vai này. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho một khuôn mặt tròn. Một ví dụ điển hình đó là Ginnifer Goodwin, cô đã thật sự đạt được sự kết hợp hài hòa cho khuôn mặt tròn với mái tóc của mình.

2. Một khuôn mặt tròn không hợp với kiểu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Chúng ta nên tránh những kiểu tóc làm nổi bật một vầng trán rộng và những lọn tóc ở hai bên sẽ khiến hai gò má trở nên đầy đặn hơn nữa. Clarkson có lẽ trông sẽ mảnh mai hơn với những lọn tóc bồng cao trên đỉnh đầu và thẳng mượt hai bên.

3. Một khuôn mặt góc cạnh sẽ phù hợp với kiểu tóc nào đây?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Khuôn mặt góc cạnh nổi tiếng nhất thế giới Jenifer Aniston được biết đến với một mái tóc mềm mại buông xõa và hơi phồng nhẹ trên đỉnh đầu. Mái tóc suôn thẳng của cô luôn ôm sát và che đi đường viền khuôn mặt.

4. Khuôn mặt góc cạnh nên tránh kết hợp với kiểu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Một phần mái dày buông xõa trước trán sẽ chỉ khiến khuôn mặt kiểu này trở nên nặng nề hơn. Việc để kiểu mái bằng dày và gạt những lọn tóc dài về phía sau, khuôn mặt Jessica Alba thậm chí trông còn góc cạnh, kém đầy đặn và kém duyên dáng hơn.

5. Một khuôn mặt trái xoan và kiểu tóc phù hợp?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Khi sở hữu một khuôn mặt trái xoan cân đối và phúc hậu bạn không nên che giấu nó đi. Kiểu tóc Occa hết sức nữ tính của Halle Berry đã tạo cơ hội cho khuôn mặt trái xoan của cô được phô diễn toàn mỹ nhất.

6. Mặt trái xoan không nên để kiểu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

So với kiểu tóc búi cao ở trên, kiểu tóc xù phong cách ôm sát mặt thậm chí còn khiến khuôn mặt trái xoan xinh đẹp nhất thế giới trở nên thật bình thường.

7. Khuôn mặt hình trái tim nên chọn kiểu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Một khuôn mặt hình trái tim giống như của Christina Rica có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với mái tóc ngắn đơn giản. Giữ mái tóc buông xõa nhưng phải gọn gàng, việc này sẽ phần nào che bớt một vầng trán rộng. Nên để độ dài mái tóc ở mức ngang cằm hoặc có thể dài hơn một chút miễn là không để những lọn tóc lòa xòa ở hai bên.

8. Khuôn mặt trái tim cần tránh kiểu tóc?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Những khuôn mặt dạng này nên tránh các kiểu tóc làm lộ trán và mái tóc rẽ toàn bộ về hai phía. Bởi việc làm này sẽ càng làm rộng thêm bề ngang của khuôn mặt. Bạn có thể nhìn thấy những gì nổi bật ở đây đó là vầng trán của Ricci. Có lẽ sáng suốt hơn Christina nên buộc những lọn tóc buông xõa đó lại.

9. Khuôn mặt hình quả trám sẽ hợp với kiểu mẫu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Một khuôn mặt quả trám là một khuôn mặt hình trái xoan với những góc cạnh. Hầu hết các kiểu tóc đều có thể hợp với khuôn mặt dạng này. Tuy nhiên mái tóc mềm mại buông xõa và mang phong cách quý phái sẽ là thích hợp nhất để “điều trị” những góc cạnh sắc nhọn trên khuôn mặt bạn. Kiểu tóc buông đó chính là một trong những kiểu tóc đẹp nhất của Rihana.

10. Khuôn mặt quả trám kị với mẫu tóc nào?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Để một khuôn mặt trái xoan trở nên kiều diễm và hấp dẫn hơn thì nên tránh kiểu tóc có những lọn tóc ở trên đỉnh và hai bên. Có thể thấy những lọn tóc ở trên đỉnh khiến Rihana trông như một quý cô có cái đầu hình nón vậy.

11. Khuôn mặt dài và kiểu tóc thích hợp nhất?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Khuôn mặt có dạng dài có lẽ gây khó khăn nhất trong việc chọn ra được một mẫu tóc ưng ý nhất. Nhưng Kelly Rowland đã thành công với mái tóc uốn cong và gạt về hai phía như thế này. Những lọn tóc được gạt về hai phía sẽ tạo khuôn mặt cảm giác đầy đặn hơn và chiều dài khuôn mặt như được rút ngắn lại.

12. Khuôn mặt dài và kiểu tóc không phù hợp nhất?

Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? 1

Mặc dù mái tóc buông xõa có thể phù hợp khuôn mặt dài nhưng chúng cần phải rất mềm mỏng và có độ tỉa bám nhất định thì mới có thể tạo được cảm giác tròn trịa cho khuôn mặt. Trong bức ảnh này mái tóc dài buông thẳng và mái bằng dày chỉ càng làm cho khuôn mặt Liv Tyler trở nên mỏng và dài hơn nữa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiểu tóc nào hợp với hình dáng khuôn mặt bạn? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kieu toc nao hop voi hinh dang khuon mat ban? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tóc Đẹp

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Làm Đẹp

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.225.18, 01 August, 2014 16:53:39 (HANOI - VN).