Logo for baiviet32.com

5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới

Posted: 4.1.2010 | Đọc: 90 | Bình: 0

 - 5 kiểu làm tóc đơn giản và hoàn toàn có thể tự làm ở nhà dưới đây sẽ giúp bạn làm mới được hình ảnh của mình khi gặp bạn bè mà không mất quá nhiều thời gian.

Bài liên quan 5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới hoặc tương tự:

Kiểu tóc này đơn giản và phù hợp với những bạn gái có mái tóc xoăn lọn lớn. Điểm nhấn của chúng là việc sử dụng rất nhiều kẹp tăm để trang trí.

Đầu tiên, bạn rẽ ngôi lệch và chải tóc. Sử dụng một chút gel mềm có dưỡng để giữ nếp và dưỡng tóc. Dùng dây nhỏ buộc nửa đầu và dùng thật nhiều kẹp tăm vừa trang trí vừa tạo kiểu và giữ nếp ở một bên mái. Kẹp tăm được dùng như phụ kiện làm đẹp cho tóc nên bạn có thể thoái mái lựa chọn những chiếc kẹp lấp lánh, màu sắc rực rỡ hay có kim tuyến.

2. Kiểu tóc xoắn hai bên như của Rachel McAdams

5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới 1

Kiểu tóc cổ điển như của Rachel McAdams vẫn thu hút bất chấp “tuổi thọ” của nó.

Làm theo những bước dưới đây là bạn có thể tự tạo kiểu tóc này cho mình ở nhà rồi:

- Rẽ ngôi giữa và chải tóc về hai bên.

- Lấy phần tóc sát mai bên trái, xoắn và dùng kẹp để cố định. Tiếp tục lặp lại quá trình với phần tóc bên phải.

- Dùng gel để giữ nếp.

Không cần phải có mái tóc xoăn như Rachel bạn mới có thể thực hiện được kiểu tóc này. Áp dụng những bước trên với mái tóc thẳng bạn cũng sẽ có được kiểu tóc rất đáng yêu.

3. Kiểu nửa đầu chải bồng như của America Ferrera

5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới 1

Vẫn là kiểu buộc nửa đầu quen thuộc nhưng được America Ferrera chải bồng lên và giữ nếp bằng gel cứng. Kiểu tóc này mang đến cho cô vẻ tinh nghịch rạng rỡ, thậm chí giúp America ăn gian được vài tuổi.

Để chuẩn bị kiểu tóc này bạn sẽ không mất quá hai phút đâu.

4. Kiểu tóc vén sau tai cài hoa như Jennie Garth

5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới 1

Kiểu tóc mô phỏng mái tóc bồng bềnh của những cô gái Hawaii vui tươi cuồng nhiệt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần rẽ ngôi lệch, chải và vén tóc sau tai rồi chọn một bông hoa cài tóc thật lớn, màu "ăngrơ" với trang phục và độ tuổi của bạn.

Jennie Garth chọn một bông hoa lớn màu đen rất phù hợp với chiếc váy dạ hội lệch vai của mình. Hơn nữa, với độ tuổi 40, một bông hoa cài tóc có màu hồng hay vàng có lẽ hoàn không phù hợp với cô.

5. Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn như Kate Beckinsale

5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới 1

Kiểu tóc này hơi phức tạp hơn một chút nhưng bạn vẫn có thể làm được nếu làm đúng như các bước hướng dẫn.

- Đầu tiên chải và buộc tóc đuôi ngựa. Độ cao nào là tùy sở thích của bạn.

- Chia phần tóc đã buộc làm hai phần bằng nhau. Lấy phần tóc bên phải, xoắn nhẹ và lỏng tay vài vòng (tùy thuộc độ dài tóc của bạn) để tạo độ rủ. Dùng kẹp ghim để cố định phần đuôi tóc vào sát dây buộc tóc. Làm tương tự với phần tóc bên trái, cố định phần đuôi tóc tại vị trí đã cố định phần đuôi tóc bên phải. Dùng thêm kẹp ghim nếu cần thiết để giữ nếp.

Chúc bạn thành công.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận 5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 5 kiểu tóc đơn giản cho năm mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 5 kieu toc don gian cho nam moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tóc Đẹp

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Làm Đẹp

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 12:49:34 (HANOI - VN).